Tiêu chuẩn bàn giao thô căn hộ chung cư Sun Grand City Láng Hạ Residence

Nằm trong chuỗi dự án căn hộ chung cư phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Sun Group, Sun Grand City Láng Hạ Residence tọa lạc số 31 Láng Hạ là dự án sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm.

sun-31-lang-ha-residence

Dự án có tổng diện tích là 10.071 m2 với diện tích xây dựng là 9745 m2. Mật độ xây dựng chiếm 40% , có 3 tòa nhà cao 27 tầng cùng 3 tầng hầm để xe. Quy mô diện tích sàn khoảng 10.000m2 với 725 căn hộ, có mức diện tích dao động từ 60-133m2.

Căn hộ chung cư Sun Grand City Láng Hạ được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại của châu Âu và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế. Những căn hộ tại đây có xu hướng tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính tiện nghi,ngăn nắp vừa tạo không gian thoáng đãng nhiều hơn cho gia chủ, bởi xu hướng hiện nay, khách hàng luôn yêu thích những căn hộ rộng rãi, tầm nhìn thông thoáng.

Hệ thống thiết bị nội thất của căn hộ Sun Grand City khi khách hàng mua căn hộ sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn căn hộ Sun Grand của chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên khi khách hàng muốn nhận nhà với đầy đủ nội thất nhất, chủ đầu tư cũng sẽ giúp khách hàng hoàn thiện. Dưới đây là tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 31 Láng Hạ Residence mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra :

STT Hạng Mục Tiêu chuẩn bàn giao
01 Tường bao căn hộ và tường ngăn bên trong căn hộ Xây trát hoàn chỉnh tường ngăn bên trong căn hộ và tường bao căn hộ theo ranh giới quy hoạch
02 Nền bề tông Láng vữa xi măng hoàn chỉnh
03 Hệ thống cửa Cửa ra vào: lắp đặt bao gồm hệ thống khóa, chuông cửa, màn hình
Cửa kính mặt ngoài: lắp đặt hoàn thiện
Vách kính lô gia, ban công: lắp đặt hoàn thiện
04 Hệ thống điện Lắp đặt đầu nguồn hệ thống điện nhẹ
Tủ điện tổng cho căn hộ
05 Hệ thống cấp thoát nước, thoát khí wc Lắp đặt đầu nguồn tại hộp kỹ thuật
06 Hệ thống phòng cháy chữa cháy Lắp đặt đầu nguồn hệ thống báo cháy và chữa cháy
07 Hệ thống báo cháy và chữa cháy hoàn chỉnh Đảm bảo theo quy định phòng cháy chữa cháy
08 Hệ thống louver bên ngoài lô gia và ban công Để đảm bảo kiến trục mặt ngoài như thiết kế kiến trúc
09 Hệ thống điềuhòa căn hộ hoàn chỉnh Hệ thống điều hòa hai chiều, âm trần, thương hiệu Daikin

Xem thêm vị trí dự án Sun Láng Hạ Residence.

Những căn hộ Sun Grand City Láng Hạ là những căn hộ đi theo xu hướng hiện đại và tiện nghi, thích hợp với hầu hết gu thẩm mỹ của những gia đình thành phố hiện nay. Vừa là mái nhà để ở, cũng vừa là nơi mà có thể tìm thấy cho gia đình mình những giây phút thư giãn nghỉ ngơi đích thực.

Tìm hiểu thêm về các tin tức Sun Grand City Láng Hạ Residence.

Google Analytics Alternative