Chuyên gia phong thủy dự án Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun 31 Láng Hạ – Phòng khách thường được coi như cách của đón tài lộc của mỗi gia đình. Chính vì thế cách bài trí căn phòng này được rất nhiều người quan tâm và đề cao. Vậy đói với những người mệnh thủy, thì bài trí phòng khách như thế nào để thu hút vượng khí cho gia đình mình?

sun-grand-city-lang-ha-phoi-canh

Những căn hộ có phòng khách hướng Bắc, Đông Nam và Nam rất tốt cho người mệnh Thủy (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Câu hỏi sẽ được các chuyên gia phong thủy đến từ dự án Sun Grand City giải đáp ngay sau đây:

1. Nên chọn hướng nào cho phòng khách của người mệnh Thủy

Khi chọn mua những căn hộ thuộc dự án Sun Grand City số 31 Láng Hạ, gia chủ mang mệnh thủy nên lựa chọn những căn hộ có phòng khách: Bắc, Đông Nam và Nam. Đây là những hướng hợp với người mệnh Thủy, đồng thời giú cho gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, gia đình yên ấm, an vui.

2. Màu sắc phòng khác hợp với người mệnh Thủy

Theo kinh nghiệm nhiều năm của mình, những chuyên gia phong thủy của dự án Sun Grand City khuyên bạn nên sử dụng những nhóm màu sau: xanh, đen, trắng, xang lá, nâu gỗ.

Bởi đây là 3 nhóm màu đại diện cho hành Mộc và Kim (tương sinh ra Thủy) và màu đại diện của cung mệnh này. Đặc biệt, khi thiết kế, phối màu nội thất, gia chủ mang mệnh thủy nên đặc biệt chú ý đến  màu xanh lam và đen. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng năng lượng. Đồng thời tránh xa màu vàng, nâu đất vì màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy.

Xem thêm các loại giá bán Sun Grand City Láng Hạ.

can-ho-sun-31-lang-ha

Xanh lam sẽ là màu may mắn cho những người mệnh Thủy

3. Chọn đồ trang trí phòng khách cho người mệnh Thủy

“Phong thủy” chính là sự kết hợp giữa gió và nước. Chính vì vậy, để đem lại may mắn và vượng khí tốt, bạn nên trang trí phòng khách bằng những chiếc chuông gió, được làm từ kim loại hay một bức tượng bằng đồng, hoặc tượng gỗ hình Khỉ và Lợn (là hai loài vật đại diện cho Thủy) là tốt nhất.

Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy của dự án Sun Grand City Láng Hạ cũng gợi ý cho gia nên đặt bình cá cảnh, gương treo hay vách ngăn pha lê nhỏ trong phòng khách nhà mình. Bởi chúng sẽ giúp cho căn phòng không chỉ thêm sáng, sinh động mà còn thu hút tài lộc vào nhà.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng màu sắc cũng như những món đồ này, mà có thể trang trí một vài cây xanh trong nhà như:  thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, trúc phú quý, thường xuân, lục thảo trổ, hay cây đại tướng quân… để bày trong phòng khách.

31-lang-ha-residence

Trồng cây xương rồng trong nhà, người mệnh Thủy sẽ thêm tài, thêm lộc

Đây là những loại cây đại diện cho người mệnh Thủy, nên bạn không cần quá lo lắng về việc chúng sẽ khắc chế điềm may đang đến với bạn. Bên cạnh đó, những vật phẩm trang trí được làm từ gỗ, đá, gốm, sứ cũng là gợi ý không tồi của các chuyên gia phong thủy của dự án Sun Grand City Láng Hạ Residence.

Ngoài ra, người mệnh Thủy khi dùng những đồ gỗ, vải vóc hay đồ da thì nhớ kết hợp cùng với màu trắng để át chế tối đa những bất lợi có thể xảy ra. Phòng khách của bạn có thể bổ sung kính thủy tinh hoặc gương nếu cần bổ sung phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy vì 2 đồ vật trên đều mang đặc tính đặc trưng của Kim và Thủy.

Xem thêm căn hộ 2 ngủ Sun Grand City Láng Hạ Residence.

Google Analytics Alternative