Chính sách bán hàng căn hộ dự án Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ Residence là một sản phẩm từ tập đoàn Sun Group, dự án nằm ở vị trí được đánh giá đẹp nhất tuyến đường Láng Hạ, ở trung tâm thành phố Hà Nội. Sun Grand hội tụ các yếu tố để làm nên một dự án có không gian sống tuyệt vời nhất cho bất cứ cư dân nào sinh sống tại đây.

sun-31-lang-ha-residence

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Sun Grand City – một dự án với những căn hộ chung cư cao cấp lý tưởng dành cho tương lai. Vị trí đẹp lý tưởng, tuyến phố hiện đại và nằm dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm khác cùng với tiện ích 5 sao đẳng cấp, tất cả đã tạo lên một chung cư cao cấp hạng sang xứng tầm Sun Grand City 31 Láng Hạ.

Dự án Sun Grand Láng Hạ nằm trong khu quy hoạch của quận Đống Đa với mục tiêu phát triển và thúc đẩy hơn nữa kinh tế cả khu vực quận. Với trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật đồng bộ đáp ứng được nhu cầu đi lại sử dụng các tiện ích công cộng một cách nhanh chóng và thuận tiện như: Bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu vui chơi giải trí…dự án Sun Grand đang là dự án được mong đợi nhất trong khu vực này.

lang-ha-sungroup

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Là dự án chung cư hạng sang nhưng Láng Hạ Residecne vẫn có tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng và các nhà đầu tư có thời gian chuẩn bị tài chính và giúp cho những ai yêu thích dự án có cơ hội sở hữu căn hộ Sun Grand dễ hơn.

1. Giá bán căn hộ

Giá bán căn hộ chung cư Sun Grand City sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay khi dự án được chính thức ra mắt. Hãy đăng ký để được cập nhật thông tin nhanh nhất.

2. Chính sách bán hàng căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Chủ đầu tư Sun Group sẽ có chính sách tốt và hấp dẫn nhất cho những khách hàng đặt chỗ những căn hộ đầu tiên tại dự án và có những Voucher mua sắm tại các trung tâm thương mại. Đồng thời đơn vị bảo lãnh tài chính dự án cũng sẽ hỗ trợ các khách hàng vay vốn mua căn hộ với ưu đãi lãi suất.

3. Tiến độ thanh toán

Dự kiến tiến độ thanh toán sẽ được chia nhỏ rất linh hoặt và hợp lý, phù hợp với mức tài chính của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, các người mua nhà để ở và đầu tư sinh lời.

4. Thời gian bàn giao nhà: dự kiến cuối năm 2020.

Tìm hiểu thêm thiết kế Sun Láng Hạ.

Google Analytics Alternative